BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
TRUNG TÂM INTERNET VIỆT NAM - VNNIC

iNET khởi động chuỗi Workshop “CẤT CÁNH KINH DOANH ONLINE THÀNH CÔNG”

Hiện nay, thương mại điện tử nói chung và hoạt động kinh doanh mua bán online nói riêng tại Việt Nam ngày càng phát triển. Đặc biệt, là sự xuất hiện của các đại gia TMĐT lớn tại Việt Nam đã làm cho thị trường càng trở nên sôi động hơn và cũng không kém phần khốc liệt hơn. Các cá nhân/doanh nghiệp khi tham gia kinh doanh online buộc phải đầu tư hơn vào các công cụ bán hàng online, vào giải pháp bán hàng hiệu quả.

Với mong muốn được chung tay vào sự phát triển của thị trường kinh doanh online Việt Nam. iNET đã khởi động chuỗi Workshop “Cất cánh kinh doanh online thành công” gồm nhiều chuyên đề có liên quan đến hoạt động kinh doanh online và được triển khai liên tục, xuyên suốt năm 2016.

Ngày 23/4 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, đã diễn ra buổi Workshop đầu tiên với chủ đề  “Tặng MIỄN PHÍ 1000 website đẹp như Lazada để kinh doanh Online“. Khách mời đến tham dự Workskhop là các cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh online và muốn được tự tay xây dựng website để phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Thông qua buổi workshop, đại diện Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) và đại diện iNET đã gửi đến khách mời những nội dung liên quan đến tầm quan trọng của tên miền ".VN", đặc biệt là việc đăng ký tên miền ".VN" để bảo vệ thương hiệu Việt trên internet.

Với hơn 95% thời gian là thực hành thực tế, các khách mời đã cùng với đội ngũ chuyên gia của iNET thực hiện Website từ những nội dung cơ bản đến khi hoàn thành một Website hoàn chỉnh, giao diện đẹp để phục vụ kinh doanh.

Một số hình ảnh tại buổi Workshop của iNET:

Cá nhân/doanh nghiệp có thể đăng ký tham dự các buổi workshop miễn phí của iNET tại địa chỉ http://workshop.inet.vn

Công ty Cổ phần iNET là một trong những nhà đăng ký tên miền .VN có tốc độ tăng trưởng cao được nhận bằng khen từ Lãnh đạo Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC). Các sản phẩm và dịch vụ của iNET gồm: Đăng ký tên miền (Tên miền .VN, tên miền quốc tế);  Hosting (Linux hosting, Joomla Hosting, Wordpress Hosting, SEO hosting…), VPS, website, sàn tên miền và nhiều dịch vụ online giá trị gia tăng khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng xem thêm tại https://iNET.vn.